Menu
Danh mục sản phẩm
Vertu TI

Vertu TI

Vertu vừa cho ra mắt bộ sản phẩm Vertu Ti sử dụng hệ điều hành Android. Dòng sản phẩm này để dành riêng cho những người thích sự mạnh mẽ về công nghê, sự độc đáo và phong cách. Vertu Ti là dòng điện thoại SmartPhone sử dụng HĐH Android đầu tiên của Vertu hiện đã có bán tại cửa hàng Vertu Center – Địa chỉ: 236 Xã Đàn Hà Nội.

Vertu Ti Ferrari đã có mặt tại Việt Nam

Vertu Ti Ferrari sự kết hợp hoàn hảo giữa Vertu và Ferrari

Hãng điện thoại danh tiếng Vertu vừa ra mắt thêm phiên bản Vertu Ti Ferrari với số lượng giới hạn (bản limited-edition). Đây chính là một sản phẩm độc đáo từ sự hợp tác giữa hãng điện thoại Vertu và hãng xe hơi Ferrari trong năm 2013, có đúng 2013 chiếc smartphone cao cấp này được tung  ra thị trường, kể đến trong số đó có Việt Nam.

Được lấy nguồn cảm hứng từ sự độc đáo trong thiết kế của  xe F12 berlinetta – hãng xe hơi thể thao Ferrari, điện thoại cao cấp Vertu Ti Ferrari được chạy hệ điều hành nổi tiếng Android và được bao phủ bên ngoài bởi lớp da cùng loại với da bên trong nội thất của chiếc xe Ferrari, với các bộ phận bằng kim loại của điện thoại được bảo vệ bởi một lớp phủ mô phỏng bằng kim cương Diamond Like Coating, giống như các linh kiện bên trong động cơ của xe Ferrari.

Vertu Ti Ferrari

Vertu và Ferrari

Vertu Ti Ferrari lấy cảm hứng hoàn toàn từ chiếc Ferrari

Chiếc điện thoại vertu thông minh đắt đỏ này cũng được sở hữu hầu hết tính năng độc quyền của xe đua thể thao Ferrari, giúp cho người dùng tìm hiểu được mọi thông tin cần biết về hãng xe hơi nổi tiếng này, kể từ nội dung độc quyền cho đến đồng hồ ở trên màn hình chủ, nhạc chuông và các loại hình nền độc đáo sang trọng đều được bắt nguồn từ cảm hứng bởi siêu xe.

Vertu Ti Ferrari

lớp vỏ

Vertu Ti Ferrari

cận cảnh

Vertu Ti Ferrari được bao phủ bằng da cùng loại với da trong nội thất của siêu xe Ferrari.

Vertu Ti Ferrari đã được bán tại các nước đông nam á như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Úc và Philipin. Hiện tại giá bán lẻ tại đảo quốc sư tử Singapore là 20.800 $  Singapore (tương đương 430 triệu VNĐ).

Vertu Ti Ferrari

mặt sau

 

Mặt sau của Vertu Ti Ferrari khắc thông số, số hiệu sản phẩm

Vertu Ti Ferrari

nằm