Menu
Danh mục sản phẩm
Vertu TI

Vertu TI

Vertu vừa cho ra mắt bộ sản phẩm Vertu Ti sử dụng hệ điều hành Android. Dòng sản phẩm này để dành riêng cho những người thích sự mạnh mẽ về công nghê, sự độc đáo và phong cách. Vertu Ti là dòng điện thoại SmartPhone sử dụng HĐH Android đầu tiên của Vertu hiện đã có bán tại cửa hàng Vertu Center – Địa chỉ: 236 Xã Đàn Hà Nội.

Vì sao Vertu Signature S ..đắt giá ?

 Vertu Signature S đẹp và thời thượng

Vertu Signature là một trong những dòng vertu được giới doanh nhân đặc biệt yêu thích. Lấy nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn của đồng hồ Grand Complication với độ chính xác cao nhất, Vertu Singnature S  là một tác phẩm nghệ thuật được làm nên hoàn toàn thủ công bởi những người thợ khéo léo. Dáng vẻ mang phong cách thời trang mà cũng thực sự thời thượng từ những chất liệu quý hiếm như  kim cương, platin, vàng và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Vertu Singnature S  chắc chắn là một thiết bị di động không thể bỏ qua trong bộ sưu tập những vertu đẹp nhất

Vertu-Signature-S-diamon

Vertu-Signature-S-diamon

 Vertu Signature S phức tạp

Mỗi sản phẩm Vertu Singnature S  chứa tới 388 thành phần cơ khí khác nhau. Singnature S  phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo bằng máy được. 3 năm là khoảng thời gian ít nhất mà những người thợ thủ công lành nghề nhất phải bỏ ra chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại Singnature S này và cũng không nhiều người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Hàng trăm cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy và đến tay người sử dụng.

Signature-S-Dragon-Gold

Signature-S-Dragon-Gold

Trên bề mặt của điện thoại Vertu Singnature S  có miếng ngọc bích lớn nhất từng được sử dụng để làm điện thoại trên thế giới. Bằng cách sử dụng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Signature là bộ phận rời rất phức tạp. Tám kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để hoàn thiện bàn phím này. Tương tự như cách thức những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ thế giới cân chỉnh tiếng động khi mở cửa xe để có được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo. Sau khi xem xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, các nhà thiết kế Vertu đã đưa ra một loại phím bấm độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất định một cách đều đặn.

Bàn phím Vertu Singnature S  được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím, những thấu kính này được thiết kế tỉ mỉ và chính sác để tăng cường ánh sáng. Ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím  S  đều được nâng đỡ bởi một vòng bi với chất liệu là ngọc ruby.

Vertu-Signature-S-Rose-gold

Vertu-Signature-S-Rose-gold

Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt.
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vertu chính hãng loại này thì hãy đến với VertuCenter tại 236 Xã Đàn hoặc đơn giản hơn bạn chỉ nhấc máy lên và gọi tới 0963299999 – 01672222222 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 

Cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh về sản phẩm Vertu Singnature S siêu khủng này

Vertu Singnature S Rose Gold

Vertu Singnature S Rose Gold

vertu-signature-s-design

vertu-signature-s-design

Vertu_Signature_S_chocolate

Vertu_Signature_S_chocolate

 

Signature-Gold

Signature-Gold

Vedeo về Vertu Singnature S