Vertu Singnature S Rose Gold

Vertu Singnature S Rose Gold

777.000.000VNĐ

Vertu Signature S Rose Gold được lấy cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của hãng đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Với phong cách thời trang xuất phát từ những chất liệu quý hiếm như vàng, platin,  kim cương và được lắp ráp hoàn toàn bằng tay, Signature chắc chắn là một trong những thiết bị di động đẹp nhất từ trước đến nay.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Đẳng cấp Vertu Singnature S Rose Gold

Vertu Signature là một trong những dòng vertu được giới doanh nhân đặc biệt yêu thích. Lấy nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn của đồng hồ Grand Complication với độ chính xác cao nhất, Vertu Singnature S Rose Gold là một tác phẩm nghệ thuật được làm nên hoàn toàn thủ công bởi những người thợ khéo léo. Dáng vẻ mang phong cách thời trang mà cũng thực sự thời thượng từ những chất liệu quý hiếm như  kim cương, platin, vàng và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Vertu Singnature S Rose Gold chắc chắn là một thiết bị di động không thể bỏ qua trong bộ sưu tập những vertu đẹp nhất

vertu_signature_s_design_rose_gold_(2)

Vertu Signature S Design vẫn mang trong mình những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu điện thoại cao cấp, với các phím bấm nhỏ xếp thành hình chữ V, thân máy mỏng và sử dụng vàng là vật liệu chính. Vertu Signature S Design có các kích thước 130 x 42 x 13 mm và hiện được đánh giá là chiếc điện thoại cao cấp được thiết kế tinh xảo nhất từ trước đến nay.

Vertu-Signature-S-Rose-Gold-21

Toàn bộ phần lưng máy được bọc da thật. Sạc và cổng kết nối với máy tính tiêu chuẩn Mini USB ở bên sườn phải của máy như máy thật. Sim được lắp trên đầu máy, được mở ra bằng một nẫy nhỏ bên sườn trái của máy.

Các bạn có thể xem chi tiết hơn review  Vertu Singnature S Rose Gold để hiểu thêm về sản phẩm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vertu Singnature S Rose Gold”