Vertu Constellation Ayxta

Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator

320.000.000VNĐ

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Thông tin về sản phẩm Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator
Tình trạng :  Mới

Phụ kiện : Fullbox
Bảo hành : 24 tháng
Chất liệu :  Đính kim cương
Số lượng trong kho : 01

Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator  nhấn mạnh rằng “đó không chỉ là điện thoại mà còn là đẳng cấp của bạn”.

Nếu như trong quá khứ, Vertu chỉ được biết đến với những mẫu điện thoại sang trọng dạng thanh (candy bar) thì giờ đây điều đó đã không còn đúng nữa. Vừa qua, hãng sản xuất điện thoại cao cấp số một thế giới này đã đưa ra phiên bản điện thoại nắp gập đầu tiên của mình:

Vertu Constellation Ayxta

Vertu Constellation Ayxta

Cũng giống như những người anh của mình trong bộ sưu tập Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator có một thiết kế ấn tượng và cực kì sang trọng nhắm đến những người dùng cao cấp. Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator là sản phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập điện thoại và các loại phụ kiện xa xỉ cho các cá nhân thật sự đặc biệt- dẫn lời giới thiệu của Perry Oosting, chủ tịch Vertu Perry Oosting

Siêu dế nắp gập Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator nhằm vào những công dân sành điệu toàn cầu, “tự hào” dịch vụ Vertu Select City Brief cho phép cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết về thành phố nơi mà em dế ghé thăm.

Đặc biệt hơn, chú dế còn được Vertu sắm sửa nhạc chuông độc quyền do ban nhạc Zero 7 biên soạn. Song song đó, Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator vẫn sẽ trang bị bộ khung bằng thép không gỉ, một số chi tiết bằng gốm cao cấp và màn hình sa-phia chống xước hoàn hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vertu Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator”